ดูรายการสินค้า
ไม่พบรายการสินค้า

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

safe

safe

statis

ตอบข้อสงสัย

มาทำความรู้จักกับ หมีกรีเมนู กันเถอะ

มีหลายคนสงสัยในคุณภาพของหมึกเทียบเท่าหรือที่เรียกกันว่า Remanu ซึ่งมีทั้งแบบ ink jet & laser jet ในส่วนของหมึกรีเมนูนั้นส่วนดีก็มีคือ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อหมึกพิมพ์ ซึ่งเมื่อ ซื้อหมึกแท้ใช้จะเห็นได้ว่า ราคาของหมึกเท่ากับราคาเครื่องหรืออาจจะมากกว่าเสียด้วยซ้ำ ด้วยเหตุ นี้หมึกรีเมนู จึงเป็นหนึ่งทางเลือกของผู้บริโภค ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า 30% - 80%

 

ข้อดี อีกข้อก็คือ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมให้กับโลก ลดขยะมีพิษ เพราะตลับหมึกรีเมนูนั้น ผลิตจากตลับหมึก- แท้ จึงไม่มีปัญหากับตัวเครื่องพริ้นเตอร์ เนื่องจากขนาดของตลับหมึกพิมพ์หรือไอซีบางตัวไม่ต้องเปลี่ยน สามารถใช้ได้เลย

 

โดยเฉพาะหมึกอิงค์เจ็ท ซึ่งสำคัญมากเพระว่าแผงวงจรที่ติดอยู่กับตลับหมึกนั้น จะต้องตรงกับแผงปริ้นเตอร์ จึงจะไม่ทำให้ปริ้นเตอร์เสียหาย ระวัง ! ตลับหมึกที่หล่อขึ้นใหม่ เพราะแผงวงจรถ้าไม่ตรงกับแผงของเครื่องมีปัญหาแน่นอน เครื่องเสียแน่ ๆ

 

ในส่วนของโทนเนอร์เลเซอร์ ซึ่งในปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงมาก อีกทั้งบางที เราว่าซื้อของแท้แล้ว อาจจะได้แท้เทียมก็ได้ ถ้าซื้อของเทียม ( ปลอม ) ในราคาของแท้หรืออาจถูกกว่านิดหน่อย ซื้อหมึกรีเมนูใช้ดีกว่า เพราะเราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เจ้าแรกๆที่มีแหล่งผลิตในประเทศไทย รับประกันคุณภาพงานพิมพ์ มีบริษัทที่ ถูกต้องตรวจสอบได้ อีกทั้งราคาถูกกว่ามาก ให้งานพิมพ์เทียบเท่าหมึกแท้ ไม่มีปัญหากับเครื่องพิมพ์แน่นอน พร้อมการรับประกันหลังการขาย ที่คุณจะประทับใจในการบริการของเรา

 

< คลิ๊กที่นี่เพื่อกลับไปหน้าก่อนหน้านี้

 

  • Thailand ink

สั่งซื้อทางโทรศัพท์: 02 987-9524 | 02 987-9525 | 092-728-5588    แฟกซ์: 02 987-8515

 

ความปลอดภัยของผู้ใช้ - เงื่อนไขการใช้
Copyright © 2006-2020 Tonerthai.com All rights reserved.